ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง รับสมัครนักศึกษาทุนการศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษามูลนิธิวิภาวดีรังสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

วันที่: 05 กรกฏาคม 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง  รับสมัครนักศึกษาทุนการศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษามูลนิธิวิภาวดีรังสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการพิจารณาทุนการศึกษาโดยมูลนิธิวิภาวดีรังสิต สำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีผลการเรียนที่ดี เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่สถาบัน มีจิตสาธารณะ ร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนด้านทุนการศึกษา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๑.      ทุนมูลนิธิวิภาวดีรังสิต ได้ให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ทุนละ ๔,๐๐๐ บาท/๑ ทุน

๒.     ระเบียบการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับทุนอุปการะทุนการศึกษามีเงื่อนไขดังนี้

๒.๑ เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

๒.๒ ผู้สมัครขอรับทุนต้องมีคะแนนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า ๓.๐๐

๒.๓ ครอบครัวของผู้สมัครขอรับทุนการศึกษามีฐานะขาดแคลน

๒.๔ ผู้สมัครขอรับทุนการศึกษาต้องมีความประพฤติดี เรียบร้อย

๓.     เอกสารประกอบการสมัคร

๓.๑ ใบสมัครขอรับทุน (กรอกรายละเอียดตามความเป็นจริง และผ่านการรับรองจากคณะกรรมการคัดเลือกนักศึกษา และผู้ปกครอง)

๓.๒ รูปถ่ายขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๑ รูป

๓.๓ สำเนาใบรายงานผลการศึกษาของปีการศึกษาล่าสุด (ภาคการเรียนที่ ๑ และ ๒ พร้อมลงลายมือชื่อและรับรองความถูกต้อง)

๓.๔ จดหมายแนะนำตัว เช่น ประวัติโดยย่อเพื่อที่จะขอรับทุนการศึกษา

๔.     การขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัคร

๔.๑ สามารถขอรับใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองพัฒนานักศึกษา หรือดาวน์โหลดใบสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช http://student.nstru.ac.th/

๔.๒ กำหนดขอรับและยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ ๒๒ มิถุนายน – ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ นาฬิกา

เอกสารใบสมัครทุนการศึกษา

คำสำคัญ: ทุนการศึกษา