ประกาศ กำหนดการขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบ 2) สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่และผู้กู้ยืมรายเก่าย้ายสถานศึกษา

วันที่: 09 สิงหาคม 2560

นักศึกษาที่มีความประสงค์จะกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2560 ทั้งผู้กู้ยืมรายใหม่และผู้กู้ยืมรายเก่าย้ายสถานศึกษา สามารถดาวน์โหลดแบบคำขอกู้ยืมเงิน ประจำปีการศึกษา 2560 ได้ตามลิ้งค์

และขอให้นักศึกษาปฏิบัติตามขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ได้ดังไฟล์แนบด้านล่างนี้คะ

ขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) รอบที่ 2

สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมรายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา

คำสำคัญ: